Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Uông Bí

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Uông Bí chuyên sửa máy giặt các loại. Chúng tôi sửa máy giặt cửa trước, cửa ngang, cửa trên của tất cả các hãng sản xuất:  SAMSUNG, TOSHIBA, PANNASONIC, SANYO, SONY, ELECTROLUX,  LG, … Khi máy giặt của quý khách xuất hiện các hiện tượng như máy giặt không vắt không xả, máy giặt không cấp nước và xả nước hoặc có nhiều tiếng động phát ra từ máy giặt… Thì lúc đó bạn nên tìm cho gia đình mình một trung tâm sửa máy giặt uy tín để khắc phục những hiện tượng trên.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Uông Bí

Các hư hỏng ở máy giặt thường gặp:

– Nguyên nhân máy giặt vắt không khô, quần áo còn ướt:

     + Máy bị tắt trước khi đến chu trình giũ,không hoàn thành hết chương trình .
     + Nước không xả ra , xả yếu, không vắt được do máy bị mất cân bằng hoặc mất cân bằng đồ giặt.

– Nguyên nhân làm máy giặt mau hỏng:

     + Nguồn nước giặt cứng hơn bình thường. Nước cứng là thuật ngữ dùng để chỉ nước có chứa lượng khoáng chất như can xi, ma giê… ở mức cao. Nước cứng làm giảm sức mạnh làm sạch của xà phòng và để lại khoáng chất thải. Nước cứng làm giảm hiệu suất chất tẩy rửa, do đó mỗi mẻ giặt cần phải sử dụng nhiều chất tẩy rửa hơn so với bình thường. Nước mềm có thể tiết kiệm cho bạn đến 25% chất tẩy rửa. Khi khoáng chất trong nước cứng đóng cặn trên quần áo, vải sợi mất đi sự co dãn tự nhiên và đó là lý do tại sao quần áo có cảm giác thô cứng.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Uông Bí

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Uông Bí cam kết:

     + Chỉ thay thế 100% các linh phụ kiện chính hãng

     + Cam kết sau khi sửa máy giặt sẽ sử dụng được gần như mới. Bảo hành 6 tháng đến 1 năm sử dụng.

     + Trong thời gian bảo hành sẽ được sử dụng dịch vụ của chúng tôi miễn phí.

Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp của chúng tôi. Và hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian cũng như chất lượng vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Uông Bí. Nhân viên Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Uông Bí sẽ đến tận nơi của quý khách yêu cầu.

CÔNG TY CP TM DỊCH VỤ VÀ XÂY LẮP QUẢNG NINH

MST: 5701770422
ĐIỆN THOẠI : 0767 183 888