TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH DUY THẾ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán các mặt hàng điện tử điện lạnh, điện gia dụng …  đã tạo được uy tín chất lượng trong lòng khách hàng tại TP Hạ Long – Quảng Ninh.

Với phương châm đem đến cho khách hàng sự phục nhiệt tình, chu đáo cùng với những sản phẩm tốt với giá thành phải chăng, rất hân hạnh được phục vụ khách hàng theo đúng khẩu hiệu kinh doanh của chúng tôi hướng tới là: “Lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy con người làm sức mạnh, sát cánh bên nhau, đồng hành thành công”Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH DUY THẾ Chuyên mua bán các mặt hàng điện tử điện lạnh, điện dân dụng, bao gồm các sản phẩm như tivi, tủ lạnh. máy giặt, điều hòa , máy nóng lạnh

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH DUY THẾ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm đạt chất lượng cao cho khách hàng.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA :

    Dịch vụ sửa chữa điện lạnh theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo xác định đúng bệnh và sửa chửa một cách tốt nhất:

1. Xác định bộ phận hư hỏng mức độ hư hỏng của máy.
2. Tìm ra nguyên nhân dẩn đến hư hỏng.
3. Đưa ra phương án tối ưu nhất để sửa chữa hay thay thế.
4. Sửa chữa và thay thế linh phụ kiện đúng đời và chính hãng
5. Báo giá cho bạn trước khi sửa chữa hoặc thay mới linh kiện.
6. phiếu bảo hành và tư vấn cách sử dụng đúng kỹ thuật cho bạn.

 Hãy đến với TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH DUY THẾ. Quý khách sẽ thấy an tâm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nơi mà quý khách sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên cửa hàng!